About us

Tổng quan công ty

        Cdind.vn được thành lập vào năm 2018 là công ty con của CDINDUSTRY, INC (CDI). Cdindustry thành lập bởi Chongqing Machinery & Electronics Holding (Group) Co. Ltd. và Chongqing Leapro Import & Export Co., Ltd. Là nền tảng giao dịch và dịch vụ trực tuyến B2B chuyên nghiệp đầu tiên về thiết bị máy móc và MRO (Bảo trì, Sửa chữa & Vận hành) tại Trung Quốc, chúng tôi phục vụ những khách hàng tổ chức (B2B) trong ngành công nghiệp trên toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một diễn đàn để các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Trung Quốc có thể tiếp cận thị trường quốc tế nhằm giới thiệu sản phẩm của họ trong không gian này. Chúng tôi tin tưởng vào năng lực sản xuất của Trung Quốc và tự hào đóng góp vào chương trình nghị sự quốc gia lớn hơn..

Ưu điểm


Mua hàng một điểm: Người mua có thể tìm thấy sản phẩm dễ dàng và hiệu quả hơn thông qua việc tìm kiếm theo sản phẩm và thương hiệu. Hơn nữa, người mua có thể kiểm tra việc xác minh của nhà cung cấp để hỗ trợ quyết định mua hàng của họ. Tất cả những gì người mua cần làm là nhấp vào các sản phẩm họ muốn và hoàn thành thanh toán trực tuyến. Sau đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về mọi thứ còn lại, bao gồm hậu cần và dịch vụ hậu mãi.

 

         Đảm bảo chất lượng: CDI bắt đầu với việc tích hợp các nhà cung cấp xuất sắc thông qua các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm kém chất lượng không thể chấp nhận được trên nền tảng của chúng tôi

 

        
Giá tốt hơn: Người mua có thể mua mọi sản phẩm chất lượng cao mà họ

muốn với giá thấp hơn so với không chỉ Châu Âu và Mỹ, mà còn với các sản

phẩm trong nước.

 

         Được đánh giá cao trên toàn cầu: CDI cam kết phục vụ khách

hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dựa trên nền tảng, chi phí mua hàng của khách hàng sẽ giảm và hiệu quả mua bán tăng rõ ràng.

Đối tác và nhà cung cấp

        Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi chỉ lựa chọn đối tác vững chắc mà tất cả đều nổi tiếng ở Trung Quốc.